Fiin- trải nghiệm đầu tư

Review về công ty sở hữu nền tảng đầu tư ngang hàng Fiin

Chào các nhà đầu tư,

Trên thế giới, các mô hình cho vay ngang hàng đang phát triển bùng nổ. Mô hình này lần đầu tiên xuất hiện ở Anh (Zopa, Funding Circle), sau đó thành công tại thị trường Mỹ (Lending Club, Prosper, SoFi, OnDeck, Avant) và đạt đỉnh tại Trung Quốc (Lufax, JimuBox, Dianrong, PPdai, Renrendai).  Tại Việt Nam, trong khoảng thời gian gần đây có rất nhiều nền tảng nổi lên. Và một trong số đó là Fiin. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu tới mọi người một số thông tin  về nền tảng này.

1. Thông tin lịch sử hình thành: 

 • CTCP Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin.
 • Ngày cấp giấy phép: 15/03/2018
 • Ngày hoạt động: 14/03/2018 
 • Fiin là ứng dụng được phát triển, sở hữu và vận hành bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH FIIN.
 • Người ĐDPL: Trần Việt Vĩnh

2. Thông tin ban lãnh đạo:

 • CEO Trần Vĩnh Việt: có 3 năm làm việc tại Ngân Lượng (thuộc Peacesoft cũ tiền thân của NextTech). Ngoài ra Trần Việt Vĩnh còn đại diện các doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN ONVINA; CÔNG TY CỔ PHẦN THANH TOÁN ĐIỆN TỬ ANPAY ;CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THANH TOÁN LEGACY
 • Tạ Thành Long: Nhân viên kỹ thuật R&D của công ty mẹ NextTech, sau làm Tech Lead của VayMuon.vn sau đó trở thành đồng sáng lập Fiin

3. Thông tin liên hệ: 

 • Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà GP-Invest, 170 La Thành, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội 
 • Hồ Chí Minh: G001C, Cao ốc Phú Nhuận, 20 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Giấy phép kinh doanh: 0108186127 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội
 • Thời gian hỗ trợ : 08h30 – 22h00 .Hotline: 1900 633602 Hoặc: 0981231391
 •  Email: hotro@fiin.vn
 •  Website: https://fiin.vn

4. Dịch vụ: 

 • Fiin hiện cung cấp dịch vụ vay tiền: Vay tiền mặt, ứng tiền tiêu dùng, ứng tiền trả góp và cho vay. Với mỗi hồ sơ được phê duyệt, người dùng Fiin được cấp đồng thời hạn mức vay tiền mặt và hạn mức ứng tiền tiêu dùng.
 • Người vay: Hạn mức vay tiền mặt tối đa lên tới 50 triệu đồng. Hạn mức ứng tiền tiêu dùng tối đa lên tới 100 triệu đồng. Hệ thống Fiin sẽ cập nhật và nâng hạn mức tín dụng tự động theo lịch sử chi tiêu/thanh toán của khách hàng.
 • Nhà đầu tư: Lãi suất khoản vay của Fiin chỉ từ 1.5%/tháng. Lãi suất được tính theo hồ sơ của từng người vay, sẽ dao động từ 18 – 20%/năm, tính theo X% chia 365 ngày * Số ngày vay * Số tiền cho vay. Trên mỗi hợp đồng vay sẽ hiển thị mức lãi suất mà Người cho vay sẽ nhận được trước khi quyết định  cho vay.Chỉ cần có 01 triệu đồng là đã có thể cho vay qua ứng dụng Fiin. Không phải trả bất kì khoản phí trung gian nào khi cho vay tại Fiin, cứ đầu tư là 100% sẽ sinh lợi. Tất cả các hợp đồng vay sẽ được Fiin đảm bảo 100%, khi đến hạn Fiin sẽ thanh toán đầy đủ gốc và lãi cho nhà đầu tư.

Trên đây là một số chia sẻ của mình về nền tảng Fiin, hi vọng rằng bạn sẽ có thêm thông tin để hiểu về nền tảng này nhiều hơn.

Bạn có thể chia sẻ và tìm hiểu thêm thông tin tại: THAM GIA CỘNG ĐỒNG NHÀ ĐẦU TƯ CHO VAY NGANG HÀNG (P2P LENDING) TRÊN FACEBOOK

Nhà đầu tư có thể comment thêm các thông tin của mình về  Fiin tại mục comment phía dưới.

Cùng hướng tới một cộng đồng đầu tư cho vay minh bạch.

Khuyến cáo: Đầu tư cho vay ngang hàng  (P2P Lending) tại Fiin  là có rủi ro và có khả năng mất tiền  nếu khách hàng chậm thanh toán và công ty không có khả năng chi trả cam kết cho khách hàng.  Chúng tôi đánh giá về tính minh bạch thông tin người vay chưa cao , chưa có sự tham gia của tổ chức thứ 3 uy tín như bảo hiểm, ngân hàng và khả năng tài chính của Fiin  cam kết trả nợ cho nhà đầu tư  ở mức thấp. 

Đội ngũ Lender khuyến nghị nhà đầu tư nếu có tham gia thì chỉ nên đầu tư trải nghiệm tại nền tảng với số tiền nhỏ trong tổng tài sản của mình  hoặc  chỉ sử dụng như gửi tiết kiệm ngắn hạn để tối ưu dòng tiền  nhàn rỗi và  để hiểu biết hơn về đầu tư cho vay ngang hàng. 

Cảm ơn bạn và hy vọng bạn sẽ thường xuyên theo dõi các nội dung website này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.