Hướng dẫn cách nộp rút tiền vào tài khoản đầu tư tại nền tảng p2p Vay Muon phí thấp nhất

Chào các bạn,

Trong thời gian vừa qua mình nhận được rất nhiều các câu hỏi và chia sẻ của nhà đầu tư về việc khi đầu tư cho vay tại Vay Muon thì phí nộp và rút tiền khá cao lên tới 0.55% số tiền nộp/rút. Điều này sẽ làm cho tính linh hoạt và tỷ suất lợi nhuận của các khoản đầu tư giảm đi rất nhiều nhất là khi đầu tư ngắn.

Để giúp đỡ các nhà đầu tư cách lựa chọn kênh nạp/ rút tiền để có thể thực hiện đầu tư một cách hiệu quả nhất tại Vaymuon. Sau đây mình xin chia sẻ với các nhà đầu tư một số nội dung như sau:

1.Cơ chế quản lý tiền nhà đầu tư tại Vaymuon

Hiện tạị nền tảng đầu tư cho vay ngang hàng p2p vaymuon quản lý tiền của nhà đầu tư thông qua Ví điện tử Vimo. Toàn bộ tiền nộp của nhà đầu tư và tiền nợ gốc, lãi của khách hàng được quản lý thông qua tài khoản này.

Để đầu tư được tại Vaymuon bạn phải đăng ký tài khoản ví điện tử Vimo và kết nối với tài khoản tại của bạn tại ứng dụng Vaymuon.

Tiền sẽ được chuyển từ ví điện tử Vimo của bạn sang đầu tư cho vay khách hàng khi khách hàng có nhu cầu vay tại Vaymon.

2. Cách thức nộp tiền tại Vaymuon

Để nộp tiền vào tài khoản đầu tư vaymuon thì bạn cần phải nạp tiền vào ví điện tử Vimo. Cách thức nạp tiền vào ví điện tử Vimo khá đơn giản. Cụ thể như sau:

Kênh nạp tiền Mức phí Ghi chú
Liên kết với ngân hàng Phí theo từng ngân hàng nhận tiền Nhận tiền ngay. Ngân hàng liên kết

Vietcombank, BIDV, Agribank, Abbank

Nạp qua thẻ ATM Phí 0,55%(tối thiểu 1100đ) Thẻ Vietinbank; SCB; Nam A Bank
Nạp bằng chuyển khoản Phí theo từng ngân hàng chuyển tiền Nhận tiền sau 15 phút

Tất cả các ngân hàng

Với hình thức liên kết ngân hàng thì chỉ có 4 ngân hàng là có thể liên kết được để bạn có thể nhận tiền ngay. Tuy nhiên hiện tại các ngân hàng này vẫn đang thu phí nạp tiền của bạn tối thiểu 11000đ

Với hình thức nạp tiền qua thẻ ATM thì chỉ có 3 ngân hàng là Vietinbank, SCB, Nam Á Bank: Tuy nhiên thì mức phí quá cao tới 0,55%. Có lẽ sẽ ít nhà đầu tư thực hiện ưu tiên việc này.

Với hình thức thứ 3 nạp tiền bằng chuyển khoản, hình thức này có nhược điểm là 15 phút sau mới có tiền trên ví nhưng lãi lợi ở một điểm là phí theo từng ngân hàng. Hiện nay có rất nhiều ngân hàng miễn phí chuyển khoản như MB, Techcombank, TPbank, … Bạn có thể tham khảo đăng ký tài khoản MBbbank online

3. Cách rút tiền tài khoản Vaymuon

Để rút tiền khỏi tài khoản đầu tư vaymon thì bạn cũng thực hiện các bước rút tiền từ Ví điện tử Vimo. Cách thức thao tác thực hiện hoàn toàn trên app Ví Vimo. Trong khuôn khổ bài viết này mình xin chia sẻ về các loại phí rút tiền và hướng dẫn cho bạn cách lựa chọn hình thức rút hiệu quả nhất.

Kênh rút tiền Mức phí Ghi chú
Rút tiền qua tài khoản liên kết 0,55%(min: 5500đ) Nhận tiền ngay
Rút  bằng chuyển khoản Phí giao dịch 1100đ Nhận tiền sau 30 phút làm việc

Với hình thức rút tiền thì bạn chỉ có 2 hình thức rút chính là rút tiền qua tai khoản liên kết hoặc bằng hình thức chuyển khoản của Công ty Vimo.

Qua bẳng trên bạn có thể thấy việc rút tiền bằng việc chuyển khoản  và nhận tiền sau 30 phút sẽ có mức phí khá rẻ chỉ 1100đ.

Trên đây là một số chia sẻ của mình giúp bạn có cách thức lựa chọn hình thức rút tiền phù hợp cho phương án đầu tư của bạn tại nền tảng đầu tư cho vay P2P lending tại vaymuon. Để đầu tư hiệu quả thì bạn:

Nạp tiền bằng : Chuyển khoản tại Ngân hàng miễn phí chuyển khoản

Rút tiền: Bằng chuyển khoản từ công ty Vay mượn về tai khoản cá nhân

Như vậy là bạn sẽ tối ưu hóa được chi phí nạp rút tiền của mình.

Chúc các bạn may mắn và gặp nhiều thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.