Các bước để trở thành nhà đầu tư cho vay ngang hàng tại Tima Lender

Chào các bạn,

Đầu tư cho vay ngang hàng là một hình thức đầu tư lợi nhuận cao nhưng cũng đi kèm với nhiều rủi ro. Tuy nhiên với các nhà đầu tư sẵn sàng chấp nhận rủi ro để nhận được khoản lợi nhuận lên tới 18% thì có thể tham khảo các bước như sau để trở thành nhà đầu tư tại Tima Lender.

Bước 1. Mở tài khoản thanh toán tại Ngân hàng Quốc dân NCB.

Tima Lender liên kết với Ngân hàng NCB để quản lý tài khoản cho vay và tiền thu nợ gốc lãi của bạn.

Do đó để có thể đầu tư được thì tài khoản thanh toán của bạn tại NCB cần phải được kết nối với tài khoản tại Tima Lender.

Tìm hiểu thêm về những nội dung cần nắm được khi mở tài khoản tại Ngân hàng NCB.

Bước 2: Đăng ký tài khoản đầu tư cho vay tại Tima Lender.

Đây là bước rất quan trọng, tài khoản đầu tư Tima Lender hoàn toàn sử dụng online trên App. Vì vậy bạn cần tải App Tima Lender trên Smartphone để thực hiện mở tài khoản.

Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản đầu tư tại Tima Lender 

Bước 3: Kết nối tài khoản đầu tư cho vay Tima Lender và tài khoản thanh toán tại NCB.

Việc thực hiện kết nối 2 tài khoản này được thực hiện trên App của Tima Lender. Nó khá đơn giản bạn chỉ việc vào app và click kết nối để thực hiện giao dịch.

Bước 4: Nhận khách hàng do Tima phân phối và thao tác đầu tư.

Hàng ngày Tima Lender sẽ gửi cho bạn các khoản vay để bạn có thể tham gia đầu tư. Các khoản vay này sẽ theo khẩu vị lựa chọn của bạn ban đầu.

Khẩu vị lựa chọn của bạn thường gồm : Loại sản phẩm vay, địa bàn khách hàng, số tiền vay, thời gian vay.

Đây là tổng hợp các bước cơ bản để trở thành nhà đầu tư tại Tima Lender. Bạn có thể xem chi tiết hơn các chia sẻ về đầu tư tại TimaLender tại Cộng đồng nhà đầu tư cho vay ngang hàng.

Để trao đổi kinh nghiệm và học hỏi thêm kiến thức đầu tư cho vay ngang hàng: Tham gia cộng đồng nhà đầu tư cho vay ngang hàng tại Tima Lender.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.