Danh sách các nền tảng cho vay ngang hàng doanh nghiệp và hộ kinh doanh tại Việt Nam

Chào các nhà đầu tư,

P2P Lending đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam khoảng 4 năm trở lại đây. Trong thời gian đó có vô vàn các công ty P2P Lending mọc lên với những bản chất hoạt động khác nhau. Vậy đâu là công ty mà nhà đầu tư nên tìm để tham gia, nhóm khách hàng mà nhà đầu tư hướng tới là gì?

Trong quá trình trải nghiệm các nền tảng đầu tư cho vay ngang hàng, mình thấy rằng có rất nhiều các nền tảng cho vay ngang hàng đang hướng tới nhóm khách hàng vay  vốn là các doanh nghiệp, sau đây mình xin tổng hợp một số thông tin tổng quan về các nền tảng này.

Hiện trên thị trường có 5 doanh nghiệp top đầu đang cho vay ngang hàng là khách hàng doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cụ thể như sau:

Trước khi xem xét từng doanh nghiệp cho vay ngang hàng bạn cần phải xem video về 6 cách chọn công ty cho vay ngang hàng tử tế và uy tín mà Admin Blog TienCuaToi đã xây dựng rất công phụ từ trải nghiệm của mình.

Để xem chi tiết hơn từng nền tảng, sau đây mình sẽ tổng hợp thông tin các nền tảng  hướng tới nhóm khách hàng vay là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hộ kinh doanh cụ thể như sau:

I.Validus

Validus được sở hữu bởi Công ty TNHH VGrowth.  Sau một thời gian tìm hiểu và trải nghiệm mở tài khoản, Hòa sẽ chia sẻ với bạn một số nội dung như sau:

1.Thông tin nền tảng đầu tư cho vay ngang hàng trực tuyến Validus

Validus là một nền tảng kết nối  cho vay  ngang hàng tín chấp trực tuyến giữa Doanh nghiệp vừa và nhỏ và Nhà Đầu Tư hàng đầu của Singapore, giải quyết khoảng cách tài chính mà các doanh nghiệp SME phải đối mặt bằng cách sử dụng phân tích dữ liệu, học máy và trí tuệ nhân tạo (AI) để cấp vốn cho các doanh nghiệp đang phát triển. Tại Singapore, Validus Capital được cấp phép bởi Cơ quan tiền tệ Singapore. Nền tảng này được thành lập năm 2015.

Validus sử dụng công nghệ giúp giảm thiểu chi phí trung gian tài chính và chuyển lợi ích cho cả nhà đầu tư và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đội ngũ lãnh đạo Việt Nam  đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm về Ngân hàng tại Việt Nam.

Các đối tác chiến lược và nhà đầu tư vào Validus đều là những tổ chức lớn và có uy tín trên thị trường.

Các giải thưởng mà Validus đã được nhận.

Xem thêm các  bài viết chuyên sâu về Validus tại đây.

II.Lendbiz

1.Thông tin công ty cổ phần Lendbiz

Lendbiz là một công ty khởi nghiệp cho vay ngang hàng, mảng dịch vụ cốt lỗi là gọi vốn cộng đồng cho các hộ kinh doanh/doanh nghiệp thông qua nền tảng côn nghệ.

Ngày thành lập: 10/10/2017

Đăng ký kinh doanh số: 0108016492

Địa chỉ công ty  hiện tại: Số 11 ngõ 81 Dịch Vọng Hậu, Cầu giấy, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 024 32011856

2.Ban lãnh đạo công ty

Lendbiz có đội ngũ lãnh đạo dầy dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực từ sản xuất, thương mại và kinh doanh tài chính, công nghệ. Những kinh nghiệm này giúp Lendbiz có nhiều lợi thế trong việc lựa chọn và đánh giá các Doanh nhiệp/Hộ kinh doanh, xây dựng hệ thống quản lý rủi ro, phát triển các ứng dụng về công nghệ thông tin cũng như kết nối với cộng đồng các Nhà đầu tư.

2.1. Ông Nguyễn Việt Hưng – Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty

Với 21 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và Ông Hưng đã làm việc gần 3 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á trước khi ra thành lập Công ty CP Lendbiz. Trước đó, ông đã làm việc 5 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex, 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng long. Ông Hưng tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995. Sau đó tốt nghiệp thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006.

 Mình đã gặp và làm việc với anh Hưng. Anh là một người làm việc cẩn thận và khá chắc chắn. Mình nghĩ rằng với một người có kinh nghiệm 21 năm làm Ngân hàng thì góc nhìn về việc lựa chọn các doanh nghiệp/hộ kinh doanh cho các nhà đầu tư tham gia đầu tư sẽ rất tốt.

2.2. Ông Trần Anh Vương – Cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.
Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương đã tham gia thương trường từ những năm 1996 trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như xuất nhập khẩu, sản xuất, đầu tư tài chính. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.
Ông là Tổng Giám đốc – Công ty cổ phần SAMHOLDINGS, là Chủ tịch và thành viên HĐQT nhiều doanh nghiệp TCTY lớn. Về công tác xã hội hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Giám đốc trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp quốc gia.

Shark Vương thì các bạn đã biết trên truyền hình với rất nhiều chương trình Shark Tank. Mình nghĩ rằng nền tảng Lendbiz đã rất may mắn khi có sự tham gia cố vấn của Shark Vương.

 3.Đối tác của Lendbiz

Đối tác của lendbiz là các tổ chức tài chính lớn tham gia cung cấp các dịch vụ thanh toán, bảo hiểm, truyền thông  cho các dịch vụ của Lendbiz. Cụ thể như Ngân hàng VIB, Ngân hàng PGBank, Bảo hiểm Bảo Việt, website tài chính cá nhân www.tiencuatoi.vn

4.Hệ thống khách hàng vay vốn qua  Lendbiz

Có hàng trăm các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các chủ hộ  kinh doanh tại Hà Nội đang được phê duyệt vay vốn trên nền tảng Lendbiz. Bạn có thể biết có một số nhẫn hiểu nổi tiếng như Eva Moda, Hải Ngân, Cafe Culi….

5.Hệ thống cộng đồng nhà đầu tư tại Lendbiz

Hiện tại Lendbiz đã sơ hữu cộng đồng nhà đầu tư khoảng trên 4000 ngàn đầu tư. Quý nhà đầu tư có thể tham gia cộng đồng tại Facebook.

6. Về dịch vụ dành cho nhà đầu tư

Về cơ bản mình thấy  dịch vụ đầu tư  tại Lendbiz đã tự đồng hoàn toàn 100% qua ứng dụng. Mọi thông tin, báo cáo đánh giá, quản lý khoản đầu tư toàn bộ trên ứng dụng Lendbiz. Đây là một ưu điểm khá lớn khi đầu tư. Nhà đầu tư sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian để tìm hiểu và tham gia đầu tư.

Một số vấn đề chưa tốt:

 • Khi chuyển tiền vào tài khoản Ngân hàng PGbank thì thời  gian cập nhật tiền từ tài khoản PGbank vào hệ thộng Lendbiz khá lâu, thường mất 2 đến 3h đồng hồ. Lendbiz cũng chưa có thông báo cụ thể thời gian cập nhật để kha biết để truy cập vào tham gia đầu tư.
 • Chi phí chuyển khoản tiền từ Lendbiz tới tài khoản ngân hàng của nhà đầu tư mất 11000đ/giao dịch. Do đó nếu đầu tư số tiền nhỏ thì đây là khoản chi phí khá lớn. Hoặc khoản tiền thu về hàng tháng nhỏ thì khi khách  hàng chuyển tiền ra sẽ mất phí làm cho hiệu quả đầu tư giảm xuống.

7.Thông tin về sản phẩm dịch vụ.

– Số vốn tối thiểu của gói Tài Lộc là 2 triệu đồng. trường hợp khách hàng tham gia chương trình ưu đãi: Phiên bản đầu tư đặc biệt thì số vốn tối thiểu mới là 5 triệu
Cam kết bảo toàn vốn: Không có cam kết bảo đảm an toàn 100%

Số tiền khách hàng vay tối thiểu 50 triệu đồng.

Để hiểu rõ và sâu sắc về Lendbiz, chúng tôi khuyên bạn nên dùng báo cáo đánh giá trải nghiệm tại Lendbiz do Lender cung cấp. Đây là báo cáo rất chi tiết và chân thực về các trải nghiệm của chúng tôi và cộng đồng P2P Lending.

III. VNVon

 

VNVON là Sàn Giao dịch  trong lĩnh vực Đầu tư Ngang hàng (P2P Lending) giúp kết nối giữa các Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh với cộng đồng các Nhà đầu tư. Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và công nghệ, Vnvon có nhiều lợi thế trong việc lựa chọn và đánh giá danh mục đầu tư, xây dựng hệ thống quản lý rủi ro, áp dụng công nghệ số vào việc kết nối với Nhà đầu tư. Để hiểu rõ hơn về nền tảng này, mình xin điểm qua một số thông tin sau:

1. Pháp lý:

 • Vnvon là sản phẩm của công ty cổ phần kết nối tài chính Việt Nam
 • Tên quốc tế: Vietnam Financial Linkage Joint Stock Company
 • Mã số thuế: 0108281620
 • Người đại diện: Chu Tiến Vương
 • Ngày thành lập: 2018-05-17
 • Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài nhà nước

2. Địa chỉ liên hệ:

 • Address: Tầng 25, Bamboo Airways Tower, số 265 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
 • Hotline: 1800 0052
 • Website: www.vnvon.com.vn
 • Email: info@vnvon.com

3.Năng lực:

 • Hơn 300 doanh nghiệp huy động vốn thành công qua VNVON
 • Hơn 350 tỷ VND đã được huy động thành công
 • Tỷ lệ nợ xấu: 0%

4. Dịch vụ:

4.1 Đối với nhà đầu tư:
 • Tài trợ vốn tại Vnvon trong 4 bước:
  + Đăng ký mở tài khoản tại VnVon
  + VnVon phê duyệt hồ sơ đầu tư vốn
  + Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng
  + Lựa chọn các doanh nghiệp để đầu tư
 • Lợi ích khi đầu tư trên Vnvon:
 • Lợi suất đầu tư cao từ: 15 – 20%
 • Áp dụng bảo hiểm chủ doanh nghiệp để đảm bảo sự an toàn cho khoản đầu tư
 • Không cần nhiều vốn: chỉ từ 10 triệu đồng, bạn đã có thể tiến hành đầu tư
 • Kỳ hạn đầu tư ngắn từ dưới 1 tháng -12 tháng
 • Chủ động phân tán rủi ro từ việc lựa chọn danh mục đầu tư
 • Chuyên gia tài chính của Vnvon sẽ luôn đồng hành và đầu tư cùng bạn
4.2 Đối với người vay:
 • Huy động vốn tại VnVon trong 4 bước:
  + Gửi hồ sơ doanh nghiệp và các tài liệu liên quan
  + VnVon thẩm định
  + Chấp nhận hồ sơ, bắt đầu huy động
  + Sau 2 tuần, vốn huy động được giải ngân về tài khoản.
 • Lợi ích khi huy động vốn tại VnVon:
 • Không yêu cầu tài sản thế chấp
 • Số tiền huy động từ 100 triệu đến 01 tỷ đồng
 • Bổ sung vốn theo nhu cầu tiến trình thời gian
 • Kỳ hạn đầu tư ngắn từ 10 đến 90 ngày
 • Thủ tục cho vay nhanh chóng

Để hiểu rõ và sâu sắc về Lendbiz, chúng tôi khuyên bạn nên dùng báo cáo đánh giá trải nghiệm tại VNVON do Lender cung cấp. Đây là báo cáo rất chi tiết và chân thực về các trải nghiệm của chúng tôi và cộng đồng P2P Lending.

IV. eloan

eLoan-thông tin nền tảng

1. Giới thiệu chung

eLoan là công ty về công nghệ tài chính với mục tiêu: kết nối người cần gọi vốn với những bên có vốn đầu tư. Không chỉ tăng lợi nhuận, thu nhập cho bên đầu tư chúng tôi cũng giúp cho bên cần gọi vốn tiếp cận với nguồn tài chính dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

2. Thông tin công ty

 • Loại hình hoạt động: Công ty cổ phần
 • Mã số thuế: 0314775544
 • Địa chỉ: 262/12 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đại diện pháp luật: Võ Việt Trung
 • Ngày cấp giấy phép: 06/12/2017
 • Ngày hoạt động: 01/12/2017
 • Trạng thái: Đang hoạt động

3. Năng lực quản lý:

Hai nhà sáng lập của eLoan là ông Võ Việt Trung và Tom Tran

 • Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tiêu dùng và tài chính ngân hàng, tái cấu trúc tài chính, định giá đầu tư và quản trị rủi ro, ông Trung từng nắm giữ nhiều vị trí cấp cao trong các tổ chức tài chính – ngân hàng tại Việt Nam.
 • Tom có ​​hơn 15 năm kinh nghiệm trong thương mại điện tử tại Việt Nam. Ông đã thành lập và lãnh đạo nhiều công ty trong lĩnh vực thương mại điện tử và mạng truyền thông xã hội như nhommua.com, Kay.vn, Yume.vn và Diadiem.com. Ông là kiến trúc sư trưởng cho việc xây dựng nền tảng của eLoan, vận hành trên nền tảng khai thác Big Data và công nghệ blockchain

4. Đối tác:

 • Ngân hàng quản lý dòng tiền : Nam Á Bank
 • Đối tác chiến lược: nền tảng vay ngang hàng  Investree; Vemanti Group
 • Các đối tác khác: Công ty TNHH Backathome; Công Ty Cổ Phần Nafoods Group; Công ty TNHH TDK machining Viet Nam

5. Dịch vụ:

 • Đầu tư: được giới thiệu là siêu đơn giản, đầu tư qua eLoan chỉ qua 4 bước: đăng ký; nạp tiền vào tài khoản trung tâm; xây dựng danh mục đầu tư và cuối cùng là nhận thanh toán lãi gốc
 • Gọi đầu tư: khác với ngân hàng, eLoan không hạn chế ngành nghề tài trợ. Bên cạnh đó, mức tài trợ lên đến 5 tỷ đồng cùng thời gian lên đến 6 tháng và lãi chia lợi nhuận linh hoạt.
 • Số tiền đầu tư tối thiểu 1 triệu đồng
 • Lãi suất từ 15% – 20%/năm.

V. Vay Mượn

1. Giới thiệu chung

Vay Mượn không phải ngân hàng, không phải công ty tài chính. Vay mượn ứng dụng mô hình P2P LENDING, sử dụng công nghệ để kết nối nhu cầu của người vay và nhà đầu tư bằng cách cung cấp cho người vay mức giá tốt nhất, nhà đầu tư lợi nhuận cao nhất.

2. Thông tin công ty

 • Loại hình hoạt động: Công ty Cổ Phần
 • Mã số thuế: 0107776229
 • Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà VTC Online, số 18, đường Tam Trinh, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
 • Đại diện pháp luật: Nguyễn Hòa Bình
 • Giám đốc công ty: Đào Thị Trang
 • Ngày cấp giấy phép: 27/03/2017
 • Ngày hoạt động: 24/03/2017
 • Điện thoại: 0473066696
 • Trạng thái: Đang hoạt động

3. Năng lực quản lý và cổ đông công ty

 • CEO của Vay mượn: Đào Thị Trang – là nhân viên Marketing, kinh qua nhiều vị trí tại NextTech & được tín nhiệm đưa lên làm CEO & Co-founder cổ đông của 2 công ty con trực thuộc trong đó có VayMuon.vn. Từng là Sales Account Manager tại Indochina Ads; Co- Founder & CEO tại LendMo Việt Nam; Co- Founder & CEO tại Paylater Asia Group Limited. Trang Đào đi lên từ một nhân viên Marketing 6 năm trước, trải qua các vị trí từ Trưởng phòng Marketing, lên trưởng dự án của Thanh toán online, rồi CMO của Vimo và đến giờ là CEO của Vay Mượn.
 • Chủ tịch hội đồng thành viên Nguyễn Hòa Bình (shark Bình) , ông chủ của tập đoàn NextTech gồm 20 công ty thành viên hoạt động trên 7 quốc gia. Ông là đại diện pháp luật của công ty.

4. Đối tác

 • Đối tác chiến lược của VAY MƯỢN: Ngân hàng Vietinbank, ví điện tử VIMO

5. Dịch vụ

5.1. Người vay:

Các gói vay trên nền tảng này phù hợp cho nhiều đối tượng như là sinh viên, người đi làm hưởng lương; lao động tự do và đặc biệt là cá nhân kinh doanh có thể vay từ 1-10 triệu với lãi suất thấp. Hơn nữa, nền tảng này còn mang lại người vay những lợi ích sau:

 • Thủ tục đơn giản: Đăng ký online trên web, app, fanpage vaymuon.vn. Không cần gặp mặt, không cần thế chấp
 • Cho vay trong 30 phút: Xét duyệt khoản vay nhanh chóng. Giải ngân sau 30 phút qua tài khoản ngân hàng.
 • Lãi suất thấp: Lãi suất khoản vay 1.5 %/ 1 tháng (18%/ năm)
 • Khoản vay linh hoạt: Hạn mức khoản vay linh hoạt từ 1 Triệu – 10 Triệu (VNĐ). Thời gian vay đến 30 ngày

5.2. Nhà đầu tư:

Trở thành Nhà đầu tư của Vay Mượn để có lợi nhuận 12-20%/1 năm cho khoản tiền nhàn rỗi. Thời gian vay ngắn giúp nhà đầu tư dễ dàng chủ động quay vòng nguồn vốn liên tục. Đầu tư trên Vaymuon chỉ với 3 bước đơn giản . Bên cạnh đó, đầu tư trên Vaymuon còn mang lại các lợi ích sau đây:

 • Đầu tư linh động: Vay Mượn sẽ giới thiệu đến nhà đầu nhiều khoản vay với số tiền từ 1-10 triệu, thời gian vay linh động để nhà đầu tư lựa chọn tùy ý.
 • Ít rủi ro: Các khoản vay đều được Vaymuon.vn duyệt hồ sơ trước khi giới thiệu đến các nhà đầu tư và nhà đầu tư chịu ít rủi ro
 • Nhận gốc & lãi suất đúng hạn: Nhà đầu tư sẽ được nhận gốc, lãi đúng hạn theo yêu cầu vay. Thời gian tính lãi bắt đầu từ ngày hôm sau tính từ khi tiền vay được chuyển thành công cho người vay.

Để hiểu rõ và sâu sắc về Lendbiz, chúng tôi khuyên bạn nên dùng báo cáo đánh giá trải nghiệm tại Vay  Mượn do Lender cung cấp. Đây là báo cáo rất chi tiết và chân thực về các trải nghiệm của chúng tôi và cộng đồng P2P Lending.

V. Huy Động

HuyDong với tầm nhìn mang đến một giải pháp đầu tư vốn đơn giản cho những khách hàng chưa tiếp cận được dịch vụ ngân bằng. Nền tảng này liên kết người đầu tư có trách nhiệm với các nhà đầu tư bằng mô hình trực tuyến mà không phải thông qua ngân hàng nhằm mang đến những giao dịch tốt nhất cho cả hai bên.  Để hiểu rõ hơn về nền tảng này, mình xin điểm qua một số điểm sau:

1. Thông tin công ty:

 • HuyDong là sản phẩm thuộc Công ty Cổ phần Finsom
 • Tên quốc tế: FINSOM JOINT STOCK COMPANY
 • Trụ sở chính của Công ty: Lầu 3, Số 9 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh, Vietnam
 • Mã số đăng ký kinh doanh: 0312940908
 • Thành lập ngày: 2014-09-24
 • Người đại diện: Nguyễn Đức Hải
 • Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN

2. Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 3, Toà nhà IFA, 04 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Zalo: +84 96 2302436
 • Hotline: (028) 6671 0999
 • Email: info@huydong.com

3. Ban Lãnh đạo:

3.1.HẢI NGUYỄN
Đồng Sáng Lập & Giám Đốc Điều Hành

 • Hải là đồng sáng lập và Giám Đốc Điều Hành của huydong.com.
 • Ngay từ nhỏ, Hải đã trải nghiệm những khó khăn và thử thách của những hộ kinh doanh cá thể, nhỏ lẻ sau những năm phụ giúp gia đình kiếm sống.
 • Sau khi hoàn thành việc học tại Singapore và Mỹ, Hải trở về Việt Nam với mục tiêu thúc đẩy đổi mới công nghệ tiên tiến để cải thiện cuộc sống của người dân ở Việt Nam bên cạnh các thị trường mới nổi khác.
 • Trước đây, Hải đã đồng sáng lập StartUp.vn, một nền tảng trực tuyến nhằm thúc đẩy và phát triển sức sáng tạo và tinh thần kinh doanh tại Việt Nam.
 • Hải đại diện cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam tại nhiều Hội nghị quốc tế có uy tín bao gồm: Diễn đàn Kinh tế Thế giới Đông Á năm 2014, Startup Asia Jakarta, Global Entrepreneurship Summit 2013 và Startup Nations Summit Korea.
 • Hải tốt nghiệp trường đại học Fullerton College, California với giải thưởng Men of Distinction Achievement Award (Mu Omicron Delta Award).

3.2.MINH ĐOÀN
Giám Đốc Tác Nghiệp

 • Minh là Giám đốc Tác nghiệp của huydong.com.
 • Minh bắt đầu sự nghiệp tại Ngân hàng United Overseas (Singapore) – CN Hồ Chí Minh năm 2009 với vai trò phát triển các dịch vụ thanh toán và hệ thống thương mại điện tử cho các khách hàng lớn tại Việt Nam.
 • Sau đó, Minh chuyển đến Ngân hàng Shinhan Việt Nam (Hàn Quốc) trong giai đoạn sát nhập để trở thàng ngân hàng 100% vốn nước ngoài, với trách nhiệm xây dựng và phát triển khách hàng Việt Nam.
 • Năm 2013, Minh dừng công việc ngân hàng và quay trở lại Viện Đào tạo Quốc tế – ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh để thực hiện nghiên cứu luận án tiến sĩ về tài chính và giảng dạy cho bậc đại học về chuyên ngành quản lý tài chính.
 • Minh còn là khách mời với vai trò Chuyên gia Tư vấn Tài chính cá nhân trên kênh truyền hình FBNC và HTV. Minh giúp cho khán giả nắm bắt cơ bản về việc kiếm tiền, chi tiêu, tiết kiệm và đầu tư.
 • Minh có một hoài bão lớn, mong muốn giúp đỡ người nghèo có cuộc sống tốt hơn với châm ngôn “Đồng tiền thông minh, cuộc sống thông minh”

3.3.CHRIS LÊ
Đồng Sáng Lập

 • Chris là Đồng sáng lập của huydong.com.
 • Chris có nhiều kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực tư vấn quản lý các doanh nghiệp tài chính ngân hàng tại PwC Advisory, New York.
 • Chris đã từng tham gia tư vấn cho nhiều đối tác danh tiếng bao gồm một trong năm công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, ngân hàng dịch vụ bảo đảm hàng đầu của Mỹ, công ty dịch vụ thế chấp tại Mỹ, ngân hàng thương mại hàng đầu Châu Âu.
 • Chuyên môn của Chris tập trung vào cải tiến quá trình hoạt động, sáng kiến chiến lược, giảm chi phí và quản lý rủi ro. Chris đã đạt chứng chỉ Kế Toán công chứng (CPA).
 • Chris tốt nghiệp với bằng danh dự xuất sắc tại Đại học California, Los Angeles (UCLA) và sau đó lấy bằng Thạc Sĩ Tài Chính & Kế Toán tại Đại học Notre Dame.

3.4.VINCE NGUYỄN
Đồng Sáng Lập & Giám Đốc Công Nghệ

 • Vince là Đồng sáng lập và Giám đốc Công Nghệ của huydong.com. Vince có nhiều kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực phát triển phần mềm tại Microsoft (U.S.).
 • Vince có hoài bão muốn thay đổi cuộc sống con người với sự trợ giúp của cộng nghệ thông tin và anh hiểu được giá trị của sự lao động cần cù.
 • Vince đã có nhiều cơ hội làm việc với những công ty lớn hàng đầu thế giới trong ngành công nghệ thông tin, tập trung vào nhiều lĩnh vực khác nhau, từ công nghệ bán dẫn, đồ họa thực tế ảo, đến phát minh di động.
 • Khi còn đi học, Vince đã tham gia vào nhiều dự án và là một thành viên của nhóm IEEE Micromouse giành chiến thắng toàn khu vực năm 2009. Trước khi tốt nghiệp, Vince từng làm việc cho Dini Group, Calit2, Fullerton College, UCSD.
 • Vince tốt nghiệp Cử Nhân Khoa Học ngành Kỹ Thuật Điện Toán với bằng danh dự xuất sắc tại Đại học California, San Diego (UCSD).

4. Đối tác

4.1 SparkLabs là quỹ hỗ trợ thúc đẩy các công ty khởi nghiệp tại Hàn Quốc tập trung vào các doanh nghiệp trong lĩnh vực Internet, trò chơi trực tuyến, di động, thương mại điện tử, phương tiện truyền thông kỹ thuật số và chăm sóc sức khỏe .http://sparklabs.co.kr/en/html/home.html


4.2 The Newton Fund với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế và phúc lợi tại 15 quốc gia đối tác; bên cạnh đó còn hợp tác với các đối tác nhằm giải quyết các vấn đề khó khăn của người nghèo trên khắp thế giới. http://www.newtonfund.ac.uk

4.3 The Newton Fund với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế và phúc lợi tại 15 quốc gia đối tác; bên cạnh đó còn hợp tác với các đối tác nhằm giải quyết các vấn đề khó khăn của người nghèo trên khắp thế giới. http://www.newtonfund.ac.uk

4.4 Lần đầu tiên ở Việt Nam, Bộ Khoa Học & Công Nghệ và Chính Phủ Việt Nam phát động phong trào mang tính định hướng nhằm khuyến khích các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ phát triển tại Việt Nam. Dự án này thể hiện rõ cam kết từ phía Chính Phủ trong việc xây dựng Thung Lũng Silicon cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam. http://www.siliconvalley.com.vn

4.5 Chương trình Start-Up Chile là một phần của cơ quan phát triển kinh tế Chile (được gọi là Corfo). Chương trình được thành lập năm 2010, đã thu hút nhiều doanh nghiệp đang trong giai đoạn đầu phát triển và các doanh nghiệp nhiều tiềm năng từ Chile và từ khắp nơi thế giới, nhằm hỗ trợ tăng tốc phát triển tại Chile.
http://www.startupchile.org

4.6 ETHOS là một hoạt động của Ngân hàng Thế giới được tài trợ bởi tổ chức Korea-World Bank Group Partnership Facility (KWPF) và triển khai bởi trường Đại học State University of New York tại Hàn Quốc (SUNY Korea) cùng với Cục Xúc Tiến Lĩnh Vực Công Nghệ Thông Tin Quốc gia (NIPA). http://www.worldbank-ethos.org

5. Dịch vụ:

5.1 Đối với người vay: Lợi ích khi huy động vốn tại huydong:

 • Đăng kí nhận vốn đầu tư trực tuyến nhanh, minh bạch, hiệu quả.
 • Hồ sơ phê duyệt nhanh trong vòng 1 ngày.
 • Không tính phí trả nợ trước hạn.

5.2 Đối với nhà đầu tư: Quy trình đầu tư trong 4 bước

 • Đăng ký tài khoản chỉ trong 2 phút
 • Chuyển tiền trực tiếp vào doanh nghiệp cần vốn kinh doanh
 • Chọn một doanh nghiệp SMEs bạn muốn đầu tư
 • Nhận tiền trả góp và lời hàng tháng
 • Lợi ích khi đầu tư tại Huydong:
 • Quy trình đơn giản: lãi suất cố định, không nhiều giấy tờ phiền phức, công cụ hỗ trợ trực tiếp giúp bạn quản lý khoản huy động dễ dàng.
 • Đầu tư kinh doanh hiệu quả: nguồn vốn đầu tư với lãi suất hợp lý cho SMEs. Kênh đầu tư hiệu quả cho nhà đầu tư
 • An toàn: Chỉ mất vài phút để đăng kí trực tuyến. Các giao dịch và dữ liệu của bạn được bảo mật và bảo đảm quyền riêng tư.

Bạn có muốn biết: Bí quyết đầu tư cho vay ngang hàng kiếm tiền an toàn không?

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và theo dõi website đầu tư cho vay ngang hàng Lender.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.