Bài số 4 | Thông tin nền tảng đầu tư cho vay ngang hàng tại Tima Lender.

Xin chào quý nhà đầu tư.

Trong  bài viết này đội ngũ Lender.vn xin chia sẻ rõ hơn các thông tin liên quan đến nền tảng đầu tư cho vay ngang hàng để quỹ nhà đầu tư hiểu rõ hơn trước khi đầu tư.

Hiện tại Tima có 3 hình thức đầu tư cho vay ngân hàng gồm:

Hình thức 1, Nhà đầu tư mua thông tin của người vay vốn qua ứng dụng Tima.vn

Hình thức 2, Nhà đầu tư trực tiếp đầu tư cho vay người vay qua ứng dụng Tima Lender.

Hình thức 3, Nhà đầu tư uỷ thác toàn bộ số tiền để Công ty Tima cho vay. Toàn bộ khoản vay được quản lý trên nền tảng Tima Lender.

Tima Lender là một ứng dụng đầu tư cho vay ngang hàng của Công ty cổ phần tập đoàn Tima áp dụng cho hình thức đầu tư thứ 1 và 2.

Hiện tại ứng dụng này đã được đẩy lên kho ứng dụng Appstore của Apple và Google Play cho các điện thoại chạy nền tảng Android.

Các chức năng cơ bản của ứng dụng Tima Lender.

– Kết nối tài khoản Ngân hàng Nam Á hoặc tài khoản Ngân hàng NCB với tài khoản Tima Lender. Nhà đầu tư sẽ trực tiếp cho vay ngay trên ứng dụng để chuyển tiền cho khách hàng.

– Thực hiện cho vay online thông qua ứng dụng Tima Lender. Khi nhà đầu tư click vào khách hàng vay thì hệ thống sẽ chuyển tiền từ nhà đầu tư sang khách hàng vay thông qua Tima.

– Báo cáo tổng quan dư nợ cho vay, lợi nhuận, danh sách khoản vay và thông tin chi tiết khoản vay của nhà đầu tư.

Ngoài ứng dụng Tima Lender thì nhà đầu tư cũng sẽ được quản lý khoản đầu tư cho vay của mình chi tiết hơn trên website: http://ag.tima.vn/

Tất cả các thông tin liên quan đến khách hàng từ khâu thẩm định hồ sơ vay đến khâu giải ngân, theo dõi trả nợ khoản vay và tất toán khoản vay đều được thể hiện trên website này. Chi tiết thông tin khách hàng rất minh bạch.

Nhà đầu tư có thể xem chi tiết như hình dưới đây:

Nhà đầu tư có thể xem thêm các bài viết khác tại tại Chuyên mục Tima Lender.

Để thảo luận, chia sẻ về đầu tư cho vay ngang hàng. Mời quý nhà đầu tư tham gia tại cộng đồng nhà đầu tư cho vay ngang hàng trên Facebook.

Cảm ơn nhà đầu tư đã luôn ủng hộ và theo dõi nền tảng tư vấn đầu tư tài chính online Lender.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.